LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐỐC BINH KIỀU ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THCS ĐỐC BINH KIỀU
ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

________________

       Được sự chỉ đạo của UBND huyện Tháp Mười, Phòng GDĐT huyện Tháp Mười, chiều ngày 09/02/2018, Đảng ủy – HĐND UBND xã Đốc Binh Kiều, nhân dân, thầy và trò trường THCS Đốc Binh Kiều long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Le 1

Đến dự với buổi lễ long trọng này có đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Phó chủ tịch huyện Tháp Mười, lãnh đạo đại diện Sở giáo dục, lãnh đạo đại diện các phòng ban, ngành của huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Tháp Mười, các thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ, cựu học sinh của nhà trường, cùng đại diện các xã, thị trấn trong huyện.

Le Minh Tam

Nguyễn Minh Tâm – Phó chủ tịch huyện Tháp Mười phát biểu tại buổi lễ

Dai bieu

Đại diện các ban, ngành, đoàn thể, CMHS dự lễ

       Trường THCS  Đốc Binh Kiều, tiền thân là Trường Phổ Thông cấp 2 Đốc Binh Kiều, được thành lập năm 1988 với 5 phòng học bán kiên cố, có 8 lớp, 224 học sinh và 15 giáo viên.  Sau 29 năm thành lập và phát triển, tập thể sư phạm nhà trường đã có nhiều nỗ lực trong công tác dạy và học cũng như thực hiện 5 tiêu chuẩn của trường chuẩn Quốc gia đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi. Toàn trường hiện có 23 lớp, 844 học sinh, với 55 cán bộ, giáo viên, nhân viên đều đạt trình độ chuẩn trở lên, có phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn tốt, về cơ sở vật chất – trang thiết bị dạy và học đáp ứng nhu cầu dạy và học, chất lượng giáo dục của Trường từng bước được nâng lên, năm sau cao hơn năm trước. Năm học 2016-2017 Trường THCS Đốc Binh Kiều có trên 50% tỷ lệ học sinh xếp loại khá giỏi.

Ngày 28/12/2017, Trường THCS Đốc Binh Kiều được UBND tỉnh Đồng Tháp công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Bang CQG

Dịp này tập thể nhà trường và nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia được biểu dương khen thưởng.Khen tinh

Huyen

Huyen 2  Một số hình ảnh trong buổi lễ:

HS

Luu niem 1

MC

BT: NGUYỄN THU
QP: LÊ TÍNH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *